17 พฤศจิกายน 2557, 09:30 น.

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน  2557  โรงเรียนบุญจิตวิทยา ได้เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ 64

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ   ที่จัดขึ้นที่โรงเรียนบางละมุง  โดยได้รับรางวัลในการเข้าร่วมประกวดแข่งขันดังนี้

รายการวาดภาพลายเส้น  ระดับมัธยมต้น  ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

รายการภาพปะติด  ระดับมัธยมศึกษา  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

รายการปะติมากรรม  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

ครูผู้ฝึกสอนได้แก่   ครูปราณี  ฤกษ์สมจิต    และในงานนี้ ครูวิไลวรรณ  เหมทานนท์  ได้เข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันนาฏศิลป์ไทยด้วย....