วันวชิราวุธ โรงเรียนบุญจิตได้จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคต

26 พฤศจิกายน 2557, 13:10 น.

วันที่  25  พฤศจิกายน 2557  วันวชิราวุธ   โรงเรียนบุญจิตได้จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกถึงวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งพระองค์ได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทยขึ้น  โดยมีครูสนธยา  ตุ๋นเจริญ เป็นประธาน

ภาพโดย ครูวิชญา - ครูกิตติยาภรณ์ - ครูปกรณ์