4 ธันวาคม 2557, 14:33 น.

วันที่ 4 ธันวาคม 2557  โรงเรียนบุญจิตวิทยา จัดกิจกรรมเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช  วันที่ 5 ธันวาคม ของทุกปี  โดยมี  ดร.จักรกฤช  กันทอ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธาน นำกล่าวถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล   ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นต่างๆถวายพานพุ่ม  ตัวแทนผู้ปกครองถวายพานพุ่ม  และนายกสมาคมผู้ปกครองครูสนธยา  ตุ๋นเจริญ รองผู้อำนวยการถวายพานพุ่ม  พร้อมกันนี้ยังมีการร่วมขับร้องบทเพลงถวายพระเกียรติ  และร่วมกันทำบุญบริจาคข้าวสารอาหารแห้งแก่สถานสงเคราะห์ต่างๆอีกด้วย