การประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนและประชุมร่วม 4 ฝ่าย ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 50 ปี

15 ธันวาคม 2557, 11:35 น.

วันศุกร์ที่ 12 ธันวาคม 2557 โรงเรียนบุญจิตวิทยา ได้จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนและประชุมร่วม 4 ฝ่ายห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 50 ปี โดยมี ดร.จักรกฤช  กันทอง ผู้อำนวยการ เป็นประธาน ได้กล่าวถึงการปฏิบัติงานของบุคลากรครู เจ้าหน้าที่ และกิจกรรมต่างๆโรงเรียน  มีการแลกเปลี่ยนแนวคิดการดำเนินงานที่ร่วมประสานงานกับชุมชน  และครูสนธยา  ตุ๋นเจริญ (ที่ปรึกษา) นายกสมาคมครู ผู้ปกครอง ศิษย์เก่าโรงเรียนบุญจิตวิทยา  ได้กล่าวสรุปผลการดำเนินงานของสมาคมฯให้ที่ประชุมได้ทราบ