MOU ชุมชนวัดมโนรม

6 มกราคม 2558, 07:15 น.

26 ธ.ค. 57 โรงเรียนบุญจิตวิทยา ลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) กับชุมชนวัดมโนรม เพื่อพัฒนาสถานศึกษาและชุน โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง                       ผู้อำนวยการ  นายสนธยา ตุ๋นเจริญ ที่ปรึกษา/รองผู้อำนวยการ  นางสมสิน สิทธิสม ประธานชุมชน  เป็นตัวแทนลงนาม                                             ณ ห้องประชุมโรงเรียนบุญจิตวิทยา