สมาคมผู้ปกครองครูและศิษย์เก่า โรงเรียนบุญจิตวิทยา มอบข้าวสารแด่สถานสงเคราะห์

17 มกราคม 2558, 22:47 น.

14 มกราคม 2558  สมาคมผู้ปกครองครูและศิษย์เก่า โรงเรียนบุญจิตวิทยา   โดย ดร.จักรกฤช  กันทอง ผู้อำนวยการ/อุปนายกสมาคม  และ อ.สนธยา  ตุ๋นเจริญ รองผู้อำนวยการ/นายกสมาคม  พร้อม คณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง  มอบข้าวสารแด่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านบางละมุง และสถานสงเคราะห์คนพิการ การุณยเวศม์ บางละมุง ตามโครงการ 30 วัน จากวันพ่อถึงวันลูก "ทำดีถวายพ่อ สานต่อชีวิตลูก"