สมาคมผู้ปกครองครูและศิษย์เก่าฯ มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวเด็กชายคุณากร กรอบพุดซา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 / 4 ที่สูญเสียมารดา

3 กุมภาพันธ์ 2558, 10:56 น.

30 มกราคม 2558  สมาคมผู้ปกครองครูและศิษย์เก่า โรงเรียนบุญจิตวิทยา โดย นายกสมาคม นายสนธยา ตุ๋นเจริญ พร้อมคณะครูและนักเรียน มอบเงินช่วยเหลือ  ครอบครัวเด็กชายคุณากร  กรอบพุดซา  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 / 4   ที่สูญเสียมารดาไปอย่างกระทันหัน

ในนามสมาคมฯ คณะครูและนักเรียน ขอแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยแด่ผู้วายชนม์