เด็กหญิงศรันย์พร บุญคุณากร ผ่านการสอบคัดเลือกศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ผลการสอบได้เป็นอันดับที่ 1

16 มีนาคม 2558, 11:40 น.

ขอแสดงความยินดี ที่ เด็กหญิงศรันย์พร  บุญคุณากร  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบุญจิตวิทยา ผ่านการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1  โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ  (Mini English Program : MEP)  ปีการศึกษา 2557   โดยมีผลการสอบได้เป็นอันดับที่ 1