11 พฤษภาคม 2558, 16:11 น.

10 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนบุญจิตวิทยา ได้จัดให้มีการปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2558  โดยมีประธาน  ดร.จักรกฤช  กันทอง ผู้อำนวยการ  กล่าวต้อนรับและชี้แจงนโยบายของทางโรงเรียน

- ข่าวสารจากฝ่ายวิชาการ

- ข่าวสารจากฝ่ายธุรการ

- ข่าวสารงานสมาคมผู้ปกครองฯ

- แนะนำครูประจำชั้น และพาเยี่ยมชมชั้นเรียนของนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ