มอบเงินช่วยเหลือครอบครัว ด.ญ.กมลวรรณ สังข์ทอง นักเรียนชั้น ม.๑/๑

18 พฤษภาคม 2558, 12:54 น.

8 พ.ค. 58  อ.สนธยา ตุ๋นเจริญ  นายกสมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่าโรงเรียนบุญ จิตวิทยามอบเงินช่วยเหลือ

ครอบครัว ด.ญ.กมลวรรณ สังข์ทอง นักเรียนชั้น ม.๑/๑ ที่สูญเสียคุณพ่อ อ.ชรินทร์ สังข์ทอง ในนามสมาคม และในนามโรงเรียนบุญจิตวิทยา โดย ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการ