รณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก World No TOBACCO DAY

29 พฤษภาคม 2558, 09:59 น.

ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2558  โรงเรียนบุญจิตวิทยา   จัดกิจกรรม รณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก World No Tobacco Day
โดยมี ดร.จักรกฤช  กันทองเป็นประธานเปิดงาน   กล่าวให้ความรู้เรื่องพิษภัยและโทษของการสูบบุหรี่   นอกจากนี้ครูผู้จัดมีกิจกรรมเดินรณรงค์แจกแผ่นพับ  ตอบคำถามความรู้  เรื่องวันงดสูบบุหรี่โลก World No TOBACCO DAY  และมอบรางวัลให้กับเด็กนักเรียนที่ร่วมตอบคำถามด้วย