ประชุมครูและบุคลากรประจำเดือนพฤษภาคม 58

3 มิถุนายน 2558, 08:45 น.

29 พฤษภาคม 2558ที่ผ่านมา โรงเรียนบุญจิตวิทยาได้มีการจัดการประชุมบุคลากรประจำเดือนขึ้น โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการเป็นประธาน  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียน
             ในการประชุมครั้งนี้เป็นการแจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์  แนะนำบุคลากรครูท่านใหม่ๆ  การจัดกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน  การพัฒนาหน่วยงานและบุคลากรทางการศึกษา ครูและเจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงาน
              นอกจากนี้ทาง  โรงเรียนและคณะครู ร่วมแสดงความเสียใจ มอบเงินทำบุญช่วยเหลือครอบครัวครูสิทธิโชค ที่ภรรยาเสียชีวิต    และฝ่ายบริหารงานบุคคล ได้จัดกิจกรรมสร้างขวัญกำลังแก่บุคลากร  โดยร่วมอวยพรและมอบของที่ระลึกสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนพฤษภาคมนี้