ประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำเดือนมิถุนายน

1 กรกฎาคม 2558, 13:15 น.

26 มิถุนายน 2558 โรงเรียนบุญจิตวิทยาได้มีการจัดการประชุมบุคลากรประจำเดือนขึ้น โดยมี ครูยุวดี พารุ่ง รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในการประชุม  พร้อมด้วยคณะคณะผู้บริหารโรงเรียน

สำหรับการประชุมครั้งนี้เพื่อเป็นการแจ้งข่าวสารประชาสัมพันธ์  การจัดกิจกรรมต่างๆของโรงเรียน  การแจ้งนโยบายแนวทางในการพัฒนาหน่วยงาน  กิจกรรมและครู เพื่อเป็นแบบอย่างแก่ครูและนักเรียน  และมีการแนะนำตัวบุคลากรครูท่านใหม่

นอกจากนี้ทาง ฝ่ายบริหารงานบุคคล ได้จัดกิจกรรมสร้างขวัญกำลังแก่บุคลากร  โดยมอบของที่ระลึกและร่วมอวยพรมอบของขวัญ  วันคล้ายวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนนี้