กิจกรรมตลาดนัดวิชาการโรงเรียนบุญจิตวิทยา ครั้งที่ 1 ปี2558

7 กรกฎาคม 2558, 09:25 น.

วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2558  โรงเรียนบุญจิตวิทยาได้จัดกิจกรรมตลาดนัดวิชาการ  โดยให้เด็กนักเรียนทุกระดับชั้น มีส่วนร่วมในการใช้เวลาว่างและประสบการณ์จากการเรียนในกิจกรรมชุมนุม   จัดซุ้มนำผลงานที่มีมาแสดงเผยแพร่ความรู้และงานวิชาการต่าง เพื่อถ่ายทอดให้เพื่อนนักเรียนในทุกระดับชั้นได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ มีกิจกรรมร่วมกัน โดยมี ผู้อำนวยการ ดร.จักรกฤช กันทอง และทีมผู้บริหารฯ  เดินชมตามซุ้มต่างๆเพื่อให้กำลังใจแก่เด็กนักเรียนอีกด้วย