Big Cleaning DaY

8 กรกฎาคม 2558, 21:42 น.

8 กรกฎาคม 2558 โรงเรียนบุญจิตวิทยา จัดกิจกรรม Big Cleaning DaY  โดยให้นักเรียน คณะครูอาจารย์ บุคลากรต่างๆได้มีส่วนร่วมในการดูแลรักษาความสะอาดโรงเรียน  เพื่อฝึกนิสัยให้รู้จักการช่วยเหลือ  เอื้อเฟื้อ สร้างความรักสามัคคี  และเป็นการทำความดีเพื่อส่วนร่วม  โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการเดินตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ  อีกทั้งยังได้ชวนสมาชิกรถร่วมบริการรับส่งนักเรียน ให้ช่วยกันดูแลเช็ดทำความสะอาดรถโดยสารของตนเองด้วย