แนะแนวเรียนวิชาบัญชี

9 กรกฎาคม 2558, 10:22 น.

8 กรกฎาคม 2558 ที่ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร 50 ปี  คณะอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนเทคโนโลยีศรีราชา  มีให้การแนะแนววิชาการเรียนบัญชี โดยมี ดร.จักรกฤช กันทอง ผู้อำนวยการ  ให้การต้อนรับ  ซึ่งทางทีมงานโรงเรียนเทคโนโลยีศรีราชา มีการจัดกิจกรรมให้ความรู้และสันทนาการแก่นักเรียนโรงเรียนบุญจิตวิทยาที่เข้าร่วมอบรมให้ครั้งนี้ด้วย