21 กรกฎาคม 2558, 16:10 น.

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 58 คณะผู้บริหาร นำโดย ครูยุวดี พารุ่ง ได้เป็นประธานในการประชุมพนักงานขับรถร่วมรับส่งนักเรียน และได้มีการเลือกตั้งประธานและรองประธานเพ่อนเป็นตัวแทน ในการประสานความร่วมมือและกิจกรรมต่างๆของทางโรงเรียน และช่วยกันสอดส่องดูแลเด็กนักเรียนระหว่างเดินทาง และผู้ที่ได้รับเลือกตั้งเป็นประธาน คือ คุณ วิรัช ซื่อสัตย์  และรองประธาน คือ คุณ สมชาย แซ่ลิ้ม