จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ คู่หูสู้หวัด

24 กรกฎาคม 2558, 09:18 น.

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2558 บริษัท เยเนอรัล กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์เสริม ฟริทซีพลัส จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้
วิธีดูแลรักษาสุขภาพ ภายใต้ชื่อโครงการ "คู่หูสู้หวัด"  ณ ห้องประชุม อาคาร 50 ปี  โรงเรียนบุญจิตวิทยา
ซึ่งการจัดกิจกรรมนี้เพื่อเป็นการให้ความรู้ความเข้าใจ ในเรื่องการดูแลและรักษา สุขภาพที่ดีด้วยตนเอง  เพื่อการมีสุขภาพกาายที่แข็งแรงและสุขภาพจิตที่ดี  โดยกิจกรรมดังกล่าวประกอบไปด้วย  การสาธิตวิธีการล้างมือ 7 ขั้นตอน  ร่วมเล่นเกมส์ให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขอนามัย  ตอบคำถามชิงรางวัลจากพี่ฟริทซี

ทางผู้จัดกิจกรรมยังได้มอบกระเช้าผลิตภัณฑ์จากฟริทซีพลัส  โดยมี ครูยุวดี พารุ่ง รองผู้อำนวยการ เป็นตัวแทนรับมอบในครั้งนี้
สำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ ของที่ระลึกจากทางโครงการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น